Vay tiền online
0%
Lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Khoản vay
Ɖ
Thêm tiền chỉ dành cho khoản vay thứ hai
0 Ɖ 0 Ɖ
  • Số tiền thanh toán

    0 Ɖ
Số điện thoại
Số điện thoại gồm 10 số bao gồm số 0 và mã.

Bằng cách bấm nút “Đăng ký vay” ở trên, tôi xác nhận rằng, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Điều khoản và Điều khoản và Điều kiệnChính sách bảo mật.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD

Tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm đối với bất cứ nền văn hóa hay truyền thống nào. Các vấn đề xoay quanh đến tài chính bao gồm lương bổng, khả năng kinh tế, vay mượn,… đều khó có thể đề cập đến trong một cuộc hội thoại, kể cả với người thân trong gia đình. Cũng chính vì vậy, rất nhiều người khi lâm vào cảnh khó khăn về tài chính lại không biết phải tìm đến ai để có thể được giúp đỡ. Hiểu được sự bất cập này, các tổ chức tư vấn và đưa ra giải pháp tài chính ra đời. Đây là một trong những bước ngoặt lớn trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính. Bởi lẽ, nhờ vào sự trợ giúp đến từ các đơn vị tín dụng, nhiều khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề trong cuộc sống, vượt qua khó khăn trước mắt. Đặc biệt hơn, các tổ chức tài chính đã phát triển nhiều hình thức hỗ trợ vay tiền, trong đó có vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd đang rất được ưa chuộng. Hãy cùng Dong Plus khám phá thêm về hình thức vay tiền trả góp tháng này trong bài viết dưới đây nhé.

Vay trả góp có lãi suất như thế nào?

Một yếu tố không thể thiếu khi đi vay tiền đó chính là lãi suất của khoản vay. Đối với một khoản vay trả góp tháng, lãi suất được hiểu là chi phí mà bên vay phải trả cho bên đi vay, thường được tính theo phần trăm của khoản vay gốc. Chi phí này được xem như để đền bù tổn thất trong thời gian vay mượn tài sản. Bởi đây là điểm thiết yếu khi thực hiện vay vốn trả góp, rất nhiều khách hàng đặt vấn đề lãi suất làm mối quan tâm hàng đầu và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thực hiện giao dịch.

Mức lãi suất của một khoản vay sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy mà chênh lệch lớn nhỏ mỗi lúc một khác. Hình thức vay là một trong các yếu tố đó. Đối với một khoản vay trả góp tháng, lãi suất có thể giao động từ 6% đến 12% một năm. Hình thức vay thế chấp hay vay tín chấp lại có một mức lãi suất khác. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn hình thức vay sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như khả năng kinh tế của mình.

Lãi suất khi vay vốn trả góp cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi thời hạn vay, hạn mức vay và tổ chức cho vay. Đối với thời hạn vay tiền trả góp hàng tháng, số tháng càng dài, mức lãi suất sẽ càng cao vì càng mất thời gian, rủi ro về khoản vay sẽ càng lớn. Về mặt hạn mức vay, mức độ lớn của khoản vay sẽ tỉ lệ thuận với lãi suất vay. Lý do là bởi, số tiền càng lớn, tính đảm bảo của khoản tiền sẽ càng cần được gia tăng. Cuối cùng, tổ chức cho vay cũng ảnh hưởng ít nhiều tới mức lãi suất khi vay tiền trả góp theo tháng. Mỗi tổ chức tài chính sẽ có một cách tính lãi suất riêng và được thỏa thuận trước với người đi vay để đưa ra được ý kiến chung trước khi thực hiện khoản vay.

Một ảnh hưởng thú vị nữa đến mức lãi suất của khoản vay trả góp online chính là các gói ưu đãi, chính sách khuyến mãi từ đơn vị tài chính. Trở lại những ngày cũ, khi mà nền công nghiệp hỗ trợ tài chính vẫn chưa mấy phát triển, hình thức vay mượn duy nhất đủ uy tín để người dân có thể tiếp cận chỉ có thể là qua ngân hàng, nếu không nói đến vay mượn trong gia đình với nhau. Song, cách vay truyền thống còn rất nhiều bất cập, kể đến như thủ tục rườm rà, giấy tờ phức tạp. Chưa hết, các khâu xét duyệt của ngân hàng cũng quá chi tiết, khiến khoản vay mất rất lâu mới có thể được giải ngân, thời gian có thể lên đến 7 ngày. Vay tiền trả góp online ở thời đại hiện nay đã và đang xóa dần những bất cập đó, khiến hình thức vay online trả góp trở nên “nóng” hơn, phổ biến hơn và được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Nhờ sự phổ biến này, các đơn vị tài chính đã đầu tư vào hình thức vay tiền trả góp tháng nhiều hơn hẳn. Người dùng càng có nhu cầu, doanh nghiệp càng muốn cung cấp sản phẩm dịch vụ. Vậy, làm thế nào để khách hàng quan tâm hơn tới dịch vụ của mình? Một con đường ngắn nhất, hiệu quả nhất và cũng được ưa chuộng nhất chính là đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hợp xu thế và nhu cầu của người tiêu dùng. Các gói ưu đãi mượn tiền góp hạn mức lớn lãi suất thấp cũng từ đó mà ra đời, phục vụ tối đa lợi ích cũng như mong muốn của người dùng. Các đơn vị tín dụng càng cạnh tranh khốc liệt, đưa ra càng nhiều những ưu đãi để thu hút khách hàng vay tiền trả góp lãi suất thấp, thì khi đó, người dùng sẽ càng được lợi và càng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Cần làm gì để đăng ký khoản vay trả góp?

Hình thức vay tiền trả góp thủ tục đơn giản đã để lại ấn tượng rất lớn trong lòng khách hàng vì những lợi ích mà nó đem lại, cũng như giải quyết hoàn toàn các bất cập trong cách vay tiền trả góp tháng truyền thống. Để có thể đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác vô cùng đơn giản. Bởi các doanh nghiệp hỗ trợ tài chính hiện nay đều đã phát triển loại hình dịch vụ của mình theo hướng công nghệ hóa, các ứng dụng hay trang web tư vấn tài chính cũng đều từ đó mà đã ra đời. Lấy ví dụ như Gofingo với trang web Dongplus.vn đã được ra đời nhằm tư vấn giải pháp tài chính cho rất nhiều người, những ai mong muốn được hỗ trợ vay tiền trả góp online chỉ bằng vài thao tác đơn giản được thực hiện trên điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet.

Để có thể đăng ký khoản vay trả góp online, bạn chỉ cần truy cập trang web hỗ trợ tài chính mà bạn mong muốn, sau đó nhấn nút “Đăng ký” tại trang chủ của website. Khi đó, bạn sẽ được chuyển tới một trang khác để điền thông tin đăng ký. Tại đây, bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân, họ và tên và hình chụp Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân còn hiệu lực của chính mình.

Một lưu ý nhỏ khi nhập thông tin cá nhân cho khoản vay trả góp online đó là hãy cố gắng điền các thông tin thật chính xác và minh bạch. Bởi lẽ, các thông tin này sẽ được đưa qua một khâu xét duyệt trước khi giải ngân, tức là hông tin của bạn phải được xét duyệt thành công thì khoản vay mới được chuyển về tài khoản của bạn. Các thông tin cá nhân càng minh bạch, đầy đủ và chính xác, thời gian giải ngân của khoản vay trả góp online sẽ càng ngắn. Nhiều khách hàng còn có cơ hội giải ngân trong ngày, giúp họ giải quyết được vấn đề cuộc sống nhanh hơn, tránh được các phát sinh không mong muốn.

Sau khi điền thành công thông tin cá nhân, bạn sẽ được chuyển đến giai đoạn chờ xét duyệt. Lúc này, hồ sơ đăng ký khoản vay trả góp theo tháng của bạn sẽ được kiểm duyệt bởi các chuyên viên của công ty. Trong thời gian đó, bạn cũng có thể kiểm tra tiến độ của khoản vay ngay tại hồ sơ cá nhân của mình trên trang web. 

Khi thời gian xét duyệt kết thúc, một tin nhắn SMS sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký để thông báo rằng khoản vay được duyệt thành công hay không. Nếu khoản vay trả góp online đã được xét duyệt thành công, số tiền vay mà khách hàng đã đăng ký sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Lưu ý, khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã nhập tại mục thông tin cá nhân. Hãy đảm bảo rằng đây là tài khoản ngân hàng chính chủ và còn hiệu lực để bạn có thể nhận được tiền giải ngân khi vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd.

Các điều kiện của khoản vay trả góp là gì?

Khoản vay trả góp online dù tiện lợi và nhanh chóng trong khâu thực hiện giao dịch hay thao tác đăng ký, bản thân nó cũng có những điều kiện cơ bản để đảm bảo khoản vay là hợp pháp, từ đó bảo vệ được quyền lợi của khách hàng. Các điều kiện khi vay tiền trả góp online bao gồm:

  • Người vay tiền trả góp hàng tháng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 19 đến 70 tuổi
  • Có Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân còn hiệu lực và chính chủ
  • Người vay tiền trả góp online có tài khoản email cá nhân để thuận tiện hơn cho việc liên lạc
  • Có ít nhất 01 tài khoản ngân hàng chính chủ của bất kỳ loại ngân hàng nào

Bao lâu thì tôi nhận được tiền vay?

Như đã phổ biến, thời gian bạn nhận được tiền vay khi thực hiện khoản vay trả góp theo tháng, hay nói cách khác là được giải ngân, sẽ phụ thuộc phần lớn vào thời gian xét duyệt của khoản vay. Ở một số đơn vị, đặc biệt là ngân hàng, các bước hoàn thành thủ tục vay tiền trả góp hàng tháng còn phức tạp hơn với khâu thẩm định hồ sơ của khách hàng. Tại khâu này, chuyên viên ngân hàng sẽ liên lạc với người thân của bạn để xác minh các thông tin bạn đã cung cấp là đúng hay sai. Người thân này có thể là anh chị em hay bố mẹ trong gia đình, có thể là bạn thân hay đồng nghiệp của người đi vay. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái cho người đi vay vì không giữ được tính riêng tư cho khách hàng.

Đối với hình thức vay trả góp online như hiện nay, đặc biệt là tại Dong Plus, bạn chỉ cần trải qua bước xét duyệt của đơn vị hỗ trợ tài chính. Chuyên viên tài chính sẽ liên lạc trực tiếp với người đi vay để xác nhận thông tin hoặc đề nghị cập nhật thêm các thông tin còn thiếu. Nhờ vậy, việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd trực tuyến sẽ nhanh chóng hơn, thời gian giải ngân sẽ rút ngắn rất nhiều so với cách vay tiền truyền thống.

Tại Dong Plus, khách hàng vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh sẽ có thể nhận tiền giải ngân trong vòng 02 giờ đồng hồ tính từ thời điểm khách hàng nhận được tin nhắn SMS thông báo rằng khoản vay trả góp theo tháng đã được xét duyệt thành công. Đây là khoảng thời gian vô cùng nhanh chóng và thể hiện được sự tự hào về công nghệ cũng như dịch vụ tốt tại Dongplus.vn, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng.

Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền?

Về hạn mức khi vay tiền trả góp chỉ cần cmnd, mỗi đơn vị tín dụng sẽ có một giới hạn vay khác nhau. Thông thường, các đơn vị có thể hỗ trợ cho vay trung bình từ 100.000 đồng đến 200.000.000 đồng. Hạn mức của khoản vay trả góp theo tháng còn phụ thuộc vào mức độ tín dụng của cá nhân vay tiền, hay còn gọi là điểm tín dụng của khách hàng. Điểm tín dụng được đánh giá dựa trên khả năng chi trả khoản vay, lịch sử giao dịch của cá nhân đối với các khoản vay trước đó, các thanh toán có đúng hạn hay không,…

Vay tiền ở Dongplus.vn chỉ cần CMND có được không?

Dongplus.vn là trang web hỗ trợ tín dụng được cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 2019, đến từ công ty tài chính Gofingo – một công ty đa quốc gia với bề dày kinh nghiệm trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Dong Plus đã và đang thực hiện rất tốt nghĩa vụ của mình, đó là đưa ra các giải pháp tín dụng hợp lý để trợ giúp các khách hàng trong tình cảnh khó khăn với công nghệ Fintech hiện đại và tân tiến. Tại Dong Plus, bạn hoàn toàn có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Cũng giống như các đơn vị tín dụng khác, để có thể vay tiền trả góp theo theo chỉ cần cmnd tại dongplus.vn, bạn cần sở hữu một CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực và các điều kiện cơ bản đã nêu ở trên. Dongplus hiện nay đang có chương trình khuyến mãi siêu lớn, đó là hỗ trợ vay với lãi suất 0% cho lần vay trả góp bằng cmnd đầu tiên. Đây là cơ hội lớn cho những khách hàng mới biết đến Dongplus và muốn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Cần lưu ý điều gì khi tạo khoản vay trả góp?

Lựa chọn tổ chức cho vay uy tín

Với sự tiến bộ và ngày càng phát triển của lĩnh vực tài chính, các công ty hỗ trợ tín dụng cũng ngày một mở rộng. Điều này khó tránh khỏi việc sẽ có những tổ chức với dịch vụ ổn định, phục vụ tốt cho nhu cầu khách hàng, và cũng sẽ có những đơn vị chưa thực sự chu đáo trong việc nắm bắt tâm lý người dùng, dẫn đến những trải nghiệm dịch vụ không tốt. Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd cũng bị ảnh hưởng ít nhiều tự sự phát triển này. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn tổ chức hỗ trợ tài chính.

Xa hơn nữa, đã có rất nhiều đơn vị “tín dụng đen” bị phát giác và chịu trách nhiệm hình sự vì tội danh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Song, trên thị trường vẫn còn nhan nhản những đơn vị xấu khác chưa bị kết án. Các đơn vị này thường giả danh làm tổ chức tài chính để lôi kéo, dụ dỗ khách hàng nhẹ dạ vay trả góp bằng cmnd với mức lãi suất cao ngất ngưỡng. Không chỉ vậy, chúng còn có những thủ đoạn tinh vi như che giấu, lấp liếm hợp đồng, đưa ra nhiều mức phí phạt phát sinh mà không tham khảo ý kiến khách hàng,… Vì vậy, bạn hãy tra cứu, đối chiếu thông tin và rà soát thật kỹ, đảm bảo rằng tổ chức tín dụng mình chọn là tổ chức đáng tin cậy, được cấp phép và minh bạch.

Xem xét kỹ các điều luật trong hợp đồng

Khi thực hiện khoản vay trả góp bằng cmnd, bạn sẽ được chuyển đến một trang thông tin, bao gồm các quy định, điều lệ và điều khoản hợp đồng. Hãy đọc thật kỹ các quy định này trước khi ký hoặc đánh dấu xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với thỏa thuận được đưa ra. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến một số yếu tố quan trọng như phí bảo hiểm, phí đăng ký khoản vay, phí phạt trễ hạn hay các phí phát sinh khác xoay quanh khoản vay trả góp theo tháng của mình.

Lưu ý về thời gian thanh toán

Thời hạn thanh toán khi vay tiền trả góp hàng tháng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng và đáng lưu tâm. Mỗi khi vay tiền, người đi vay và bên cho vay sẽ thỏa thuận và đưa ra một thống nhất chung về thời hạn thanh toán khoản vay. Khi đó, người đi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd sẽ phải tuân thủ đúng thời hạn này, thanh toán trước hoặc đúng hạn, nếu không sẽ bị tính là vi phạm hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng thanh toán trễ hạn, phí phạt trễ hạn sẽ được áp dụng. 

Nếu khách hàng gặp khó khăn khi thanh toán khoản vay hoặc có bất kỳ trường hợp không mong muốn bất chợt xảy ra mà không kịp ứng phó, dẫn đến trễ hạn thanh toán, khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc với đơn vị hỗ trợ vay để thương lượng và gia hạn khoản vay. Tuy nhiên, nếu khách hàng liên tục trễ hạn thanh toán khi vay tiền trả góp hàng tháng dù đã gia hạn, khách hàng sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến lịch sử giao dịch cũng như điểm tín dụng của một cá nhân. Trường hợp quá hạn 180 ngày kể từ ngày gia hạn thanh toán, khách hàng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của hợp đồng.

Tôi có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt được không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd. Bạn chỉ việc đến quầy thu ngân của ngân hàng, sau đó yêu cầu trợ giúp nộp tiền cho tài khoản ngân hàng của bên tổ chức tín dụng là đã có thể thanh toán được khoản vay. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Internet banking hoặc ví điện tử để có thể chuyển trả tiền vay cho đơn vị tài chính.

Trên đây là tất tần tật các thông tin liên quan đến việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd mà Dong Plus muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết để có thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.