Vay tiền từ xưa tới nay luôn là hình thức cứu trợ kinh tế cá nhân được nhiều người áp dụng trong cuộc sống. Chúng ta hẳn chắc chắn sẽ có lúc lâm vào tình cảnh thiếu hụt tài chính do vô số các lý do khác nhau: do chưa có kinh nghiệm trong việc hoạch định chi tiêu, do chưa có đủ tiền để trang trải cuộc sống, do muốn được khởi nghiệp nhưng vốn tiền hạn hẹp,… Dù là lý do gì, khi việc thiếu thốn về tiền bạc xảy ra, ít ai thụ động ngồi không chịu đựng mà họ sẽ tìm cách xoay sở để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Và từ đó, vay tiền ra đời. Các hình thức vay tiền ngày xưa thường chỉ xảy ra giữa người thân, bạn bè. Bằng cách này, mọi người chỉ có thể có được khoản vay nhỏ. Vậy trường hợp bạn muốn vay 5 triệu thì phải làm sao? Để giải quyết được vấn nạn này, rất nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay vốn đã ra đời. Họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay mượn tiền, từ đó, việc cần vay gấp 5 triệu không còn là vấn đề khó khăn. Hãy cùng Dongplus tìm hiểu thêm về các hình thức vay 5 triệu trong bài viết này nhé.

Làm thế nào để có được khoản vay 5 triệu

Khoản vay 5 triệu là một khoản vay không dễ có thể có được ở người thân, bạn bè. Vì sự thật là, không phải ai cũng có đủ điều kiện, hay khá giả đến mức luôn có 5 triệu dư không dùng tới để cho vay. Đó là chưa kể, bạn có được khoản vay đó sớm hay muộn, hoặc thời gian để hoàn trả khoản vay 5 triệu là bao lâu,… Chính vì lý do này, các dịch vụ hỗ trợ vay tiền online 5 triệu ra đời. Vậy, làm sao để bạn có cơ hội được tiếp nhận dịch vụ vay tiền từ các đơn vị tài chính? Hãy cùng khám phá ngay trong các đặc điểm dưới đây.

Tìm hiểu về các đơn vị tín dụng

Cũng giống như mọi việc khác, trước khi lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp dịch vụ, thực hiện các bước so sánh, đối chiếu về giá thành, chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín,… Trong lĩnh vực vay mượn tài chính cũng như vậy, việc lựa chọn đơn vị tín dụng đáng tin cậy là điều hết sức cơ bản và cần thiết. Vì thế, nếu bạn đang muốn vay nhanh 5 triệu, bạn sẽ cần tìm hiểu về các đơn vị tín dụng trước tiên.

Các khía cạnh để tìm hiểu về một đơn vị tài chính để vay nhanh 5 triệu cũng hết sức đơn giản và dễ hiểu. Đầu tiên, bạn sẽ tra cứu xem đơn vị tín dụng đó có đang được đánh giá cao bởi khách hàng hay không. Điều này có nghĩa rằng, đơn vị tín dụng được đánh giá cao sẽ là nơi có chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, thế nên mới nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tiếp theo, khoản vay 5 triệu của bạn sẽ cần có những yếu tố cấu thành như lãi suất, hạn mức,… Vì vậy, hãy đảm bảo rằng đơn vị cho vay nhanh 5 triệu mà bạn đang muốn lựa chọn cung cấp dịch vụ vay tiền đúng với hạn mức bạn mong muốn, cùng với mức lãi suất phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Tạo hồ sơ vay

Tiếp theo, bạn sẽ cần tạo hồ sơ vay nhanh 5 triệu của bạn tại trang web hỗ trợ tài chính mà các đơn vị tín dụng cung cấp. Bạn truy cập website, sau đó nhấn “Đăng ký” để tạo hồ sơ. Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến một trang web yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, hình chụp CMND,… Hãy đảm bảo rằng bạn điền chính xác và đúng với thực tế các thông tin của mình để quá trình xét duyệt hồ sơ có thể diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nếu bạn đang cần vay gấp 5 triệu.

Chờ giải ngân

Sau khi hoàn thành xong đơn đăng ký khoản vay 5 triệu, bạn sẽ được chuyển đến bước xét duyệt và từ đó có thể chờ đợi được giải ngân khoản vay của mình. Lúc này, các chuyên viên tại cơ quan tín dụng sẽ kiểm tra và suy xét xem hồ sơ của bạn có đạt chuẩn để nhận được khoản vay hay không. Từ đó, bạn sẽ tiến gần hơn tới cơ hội được giải ngân cho khoản vay 5 triệu của mình. Trường hợp hồ sơ của bạn được xét duyệt xong, bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 02 tiếng đồng hồ sau khi nhận được tin nhắn SMS thông báo đã xét duyệt xong hồ sơ của khoản vay.

Trường hợp bạn không nhận được tin nhắn SMS thông báo xét duyệt thành công, hãy kiểm tra tình trạng hồ sơ của bạn tại website của công ty xem bạn đã được xét duyệt hay chưa. Nếu chưa, hãy dành chút thời gian chờ đợi. Hoặc nếu khoản vay 5 triệu của bạn xét duyệt không thành công, bạn có thể liên lạc với tổng đài của đơn vị tín dụng đó để tìm hiểu lý do vì sao khoản vay 5 triệu trả góp của mình không được giải ngân, từ đó khắc phục và giải quyết triệt để.

Có thể vay 5 triệu tại Dongplus được không?

Như các bạn đã biết hiện nay chúng ta đang rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế do COVID gây nên, các công ty rất khó khăn để xoay sở nguồn vốn nhiều công ty phải đóng cửa, kèm theo đó là rất nhiều công nhân phải nghỉ việc rơi vào tình trạng khó khăn nên có rất nhiều khoản chi phí phát sinh mà họ khó có thể chi trả nổi trong cuộc sống. Như hiểu rõ điều đó DONGPLUS ở đây như một người hiểu được nỗi niềm của bạn cũng như là người sẽ đồng hành cùng bạn. Đơn vị tài chính của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn các khoản vay 5 triệu trả góp cực kỳ nhanh chóng,chi trả đơn giản và có thể thực hiện tại nhà qua các trang web của chúng tôi hoặc qua nhân viên tư vấn.

Lợi ích khi vay tiền tại Dongplus

Với việc vay nhanh 5 triệu online tại Dongplus, có rất nhiều lợi ích cho khách hàng như là có thể giúp chính bản thân chủ động được thời gian của bản thân vì luôn sẵn sàng phục vụ bản 24/7 chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt không chỉ vậy việc vay nhanh 5 triệu online tại đây có tỷ lệ phê duyệt rất là cao thanh toán thì nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể tự chủ động vay trước thời gian quy định và có thể gia hạn khoản vay 5 triệu trả góp của bản thân. Để thêm phần ưu đãi cho khách có tín dụng tốt thì chúng tôi  luôn có chính sách giảm thuế cho người có tín dụng tốt kèm theo đó để khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi thì các khoản vay ban đầu đều được tính lãi suất 0% để coi như tri ân khách hàng mới cũng là để tạo điều kiện cho quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ của Dongplus.

Điều kiện vay tiền tại Dongplus

Để có một dịch vụ tốt dù là vay 5 triệu trả góp hay vay thế chấp đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng thì bên cạnh đó chúng tôi cũng có một số điều kiện cần khách hàng hỗ trợ như là:

  • Khách hàng phải là công dân Việt Nam từ độ tuổi 19-70 tuổi ( với độ tuổi giới hạn lên đến 70 tuổi thì dường như đây là sự hỗ trợ đến hầu hết mọi người tại Việt Nam nên đừng ngần ngại nếu bạn cần đến chúng tôi )
  • Khách hàng có căn cước công dân và chứng minh nhân dân còn hiệu lực và hợp pháp
  • Có email cá nhân để hỗ trợ giao dịch cũng như trao đổi thông tin với nhau
  • Có tài khoản ngân hàng cá nhân đứng tên chính chủ đây cũng là điều kiện phục vụ cho khách hàng để có sự tin cậy cũng như là nhận tiền một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Chỉ với các điều kiện rất là cơ bản này quý khách hàng đã có thể trở thành đối tác của đơn vị tài chính chúng tôi, mong sớm được hợp tác với tất cả quý khách hàng để chúng tôi có thể đồng hành cùng thời điểm khó khăn của quý khách và nhanh chóng hỗ trợ vay tiền nhanh 5 triệu.

Thanh toán khoản vay 5 triệu bằng cách nào?

Chắc có lẽ quý khách hàng vẫn còn một vấn đề lưu tâm đó là đơn vị tài chính của chúng tôi làm sao để thanh toán khoản vay 5 triệu của quý khách, thì để giải đáp thắc mắc này thì chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp thanh toán của chúng tôi:

  • Chuyển khoản internet banking: đây là phương thức thông dụng nhanh chóng và cơ bạn nhất chỉ cần nhập số tài khoản và ngân hàng đã được cung cấp và thanh toán theo đúng số tiền đã đề cập đến trong khoản vay.
  • Phương thức thứ hai là chuyển khoản qua MOMO đây cũng được xem là một ví điện tử phổ biến hiện nay, chỉ cần nhập số điện thoại của công ty đơn vị tài chính thì số tiền thanh toán sẽ được cập nhật.
  • Thanh toán tiền mặt tại quầy: đây là phương thức hỗ trợ cho người không rành công nghệ, không có internet banking và người lớn tuổi muốn thanh toán bằng tiền mặt, có thể ghé đến quầy ngân hàng hoặc công ty để ngân hàng có thể hỗ trợ cho mình chuyển khoản.

Trên đây là những thông tin về khoản vay 5 triệu mà Dongplus muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới để phục vụ cuộc sống.