Vay tiền online
0%
Lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Khoản vay
Ɖ
Thêm tiền chỉ dành cho khoản vay thứ hai
0 Ɖ 0 Ɖ
  • Số tiền thanh toán

    0 Ɖ
Số điện thoại
Số điện thoại gồm 10 số bao gồm số 0 và mã.

Bằng cách bấm nút “Đăng ký vay” ở trên, tôi xác nhận rằng, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Điều khoản và Điều khoản và Điều kiệnChính sách bảo mật.

Vay tiền bằng CMND

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, các dịch vụ mới, hiện đại và đa tiện ích hơn ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng, thứ đang lớn mạnh dần theo thời gian nhờ mức sống đang dần được cải thiện. Các dịch vụ hỗ trợ tài chính cũng phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều so với nhiều năm trước. Điển hình trong sự phát triển đó, phải kể đến các loại hình hỗ trợ vay hiện nay. Với các hình thức vay truyền thống, nhiều khách hàng phải trả qua các bước thu thập giấy tờ, xét duyệt thông tin hay phải thông qua bên trung gian để tạo khoản vay, khiến thời gian giải ngân quá dài, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của các khách hàng. Hiểu được vấn đề nhức nhối này, các tổ chức tín dụng đã cho ra đời hình thức vay tiền bằng cmnd. Hãy cùng Dong Plus tìm hiểu thêm về hình thức này nhé.

Tôi có thể vay tiền trực tuyến bằng CMND hay không?

Vay tiền bằng cmnd hiện đang là hình thức được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng hơn cả. Có thể nói, vay tiền cmnd đã đem lại rất nhiều lợi ích lớn lao, khiến người dùng ấn tượng rất mạnh và tìm đến hình thức này nhiều hơn bao giờ hết. Như đã phổ biến, vay tiền chỉ cần CMND giúp thu gọn thời gian thực hiện thủ tục, nói cách khác, rút ngắn thủ tục và giấy tờ, từ đó người đi vay cảm thấy an tâm hơn về mặt thời gian giải quyết hồ sơ và chuyển tiền vay về tài khoản. Hơn nữa, vay chỉ cần cmnd nên khâu chuẩn bị hồ sơ trở nên vô cùng tiện lợi, không rườm rà như trước. 

Chính những ưu điểm vượt trội này khiến hình thức vay tiền bằng cmnd dần trở thành xu thế và thịnh hành trong xã hội hiện nay. Các tổ chức tài chính đã nhanh tay nắm bắt xu thế này và phát triển các hình thức hỗ trợ vay vốn trực tuyến. Quan trọng hơn hết, họ đã giữ nguyên thủ tục vay bằng cmnd, chỉ khác là thực hiện khoản vay online, tối ưu hóa tính nhanh chóng và tiện lợi của cách vay tiền này. 

Hãy cùng Dong Plus giải thích thêm về khái niệm vay tiền online, hay vay tiền trực tuyến. Đây là hình thức vay tiền thông qua không gian mạng, tức là bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là đã có thể thực hiện được giao dịch. Hiện nay, rất nhiều đơn vị tín dụng đã áp dụng công nghệ này vào hoạt động cho lĩnh vực hỗ trợ tài chính online, ví dụ như Gofingo – Tập đoàn tài chính đa quốc gia cùng trang web Dong Plus. Tại đây, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của đơn vị, sau đó điền thông tin và cung cấp hình chụp CMND là đã có thể vay online cmnd cấp tốc. 

Như vậy, việc vay tiền online bằng cmnd là hoàn toàn khả thi, miễn là bạn có CMND chính chủ, có thiết bị điện tử kết nối mạng. Nhiều đơn vị tài chính uy tín đã và đang hoạt động tốt trên lĩnh vực này, kể đến như Gofingo, Viettel Money,… và đạt được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng về độ nhanh nhẹn, tính tiện lợi và khả năng xử lý gọn gàng của hình thức vay tiền bằng cmnd này. 

Ai có thể vay tiền nhanh bằng CMND?

Có lẽ ai trong chúng ta cũng sẽ phải đến độ tuổi tự bước đi trên con đường đời của riêng mình. Ở đó sẽ là bao chông gai trắc trở, và trắc trở về tài chính lại khó khăn và nhạy cảm hơn cả. Các đơn vị tài chính cũng đã hỗ trợ hết mình để có thể giúp người dùng đạt được nhu cầu của bản thân, bằng cách cố gắng tạo ra khoản vay phù hợp với càng nhiều lứa tuổi càng tốt. Tuy nhiên, vì một số lý do nhất định, đa số các đơn vị vay chỉ có thể hỗ trợ vay bằng cmnd cho các cá nhân là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 19 đến 70 tuổi. Tuy số tuổi được giới hạn, đây lại là độ tuổi hợp lý và hợp pháp để thực hiện một khoản vay.

Ngoài ra, bạn cũng cần sở hữu một tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện giao dịch online vay nhanh chỉ cần cmnd. Khi đó, tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký từ trước mà không cần phải đi lấy ở nơi nào. Giao dịch vay tien nhanh bang cmnd trở nên tiện lợi hơn hẳn. Bạn cũng cần kiểm tra kỹ xem Chứng minh Nhân dân của mình còn hiệu lực hay không để có thể tiếp tục thực hiện giao dịch. Dịch vụ vay tiền bằng cmnd giờ đây gần như đã dành cho mọi công dân, những ai có đủ năng lực tài chính và chịu trách nhiệm pháp lý.

Tuy hiện nay các đơn vị hỗ trợ vay vốn đã cung cấp rất nhiều dịch vụ tài chính tiện lợi và hữu dụng, vẫn còn khá nhiều các tổ chức “tín dụng đen” luôn chầu chực để lợi dụng lòng tin của khách hàng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc đánh cắp thông tin của khách hàng. Chúng thường có những thủ đoạn rất tinh vi, vì vậy bạn cần nghiên cứu thật kỹ về các tổ chức tín dụng trước khi thực hiện giao dịch với các đơn vị cho vay. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu luật pháp quy định về khoản vay, mức vay cũng như lãi suất hợp pháp hiện nay. Tra cứu thông tin của các đơn vị uy tín, được cấp phép là bước quan trọng và tiên quyết khi thực hiện bất kỳ giao dịch vay tiền bằng cmnd nào.

Điều kiện khi vay tiền chỉ bằng CMND là gì?

Lãi suất khoản vay

Khái niệm lãi suất của một khoản vay có lẽ đã quá đỗi quen thuộc đối với những ai đã, đang hay sắp sửa thực hiện một khoản vay nhất định ở bất cứ đâu: người thân, bạn bè, ngân hàng, quỹ tín dụng,… Đây là một yếu tố then chốt, thiết yếu và không thể không có nếu đã nhắc đến việc vay tiền. Lãi suất thường được tính theo phần trăm dựa trên số tiền mà bạn sẽ vay, như một khoản bù trừ thiệt hại khi bạn vay mượn tài sản của người khác. Đối với hình thức vay tiền bằng cmnd cũng vậy, thủ tục nhanh gọn hay giấy tờ ít rườm rà thì cũng cần phải chấp hành quy luật này của một khoản vay.

Mức lãi suất của một khoản vay được rất nhiều người quan tâm là thế, chính vì vậy nhiều nhà đầu tư tài chính hay các đơn vị hỗ trợ tư vấn tài chính cũng muốn áp dụng nhiều chiến thuật marketing vào điểm này để thu hút thêm nhiều khách hàng về phía mình. Phương thức đa số có thể thấy nhất chính là hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp. Cũng vì vậy mà vay bằng cmnd sẽ có nhiều mức lãi suất khác nhau, tùy thuộc vào đơn vị vay, hạn mức vay hay thời hạn vay. Mức lãi suất trung bình khi vay tiền bằng cmnd hiện nay đang giao động từ 6 đến 25% một năm.

Thị trường hỗ trợ tài chính, cho vay tiền bằng cmnd đang rất thịnh vượng, chính vì vậy mà sự cạnh tranh cũng đang diễn ra khá mạnh mẽ. Các doanh nghiệp luôn tìm cách để có được lòng tin của khách hàng, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ, cố gắng làm hài lòng người dùng nhất có thể, và người được hưởng nhiều lợi nhuận nhất chắc chắn là người tiêu dùng. Ví dụ như Dong Plus từ Gofingo, trang web tư vấn tài chính uy tín số một tại Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi cực lớn, đó là hỗ trợ vay tiền bằng cmnd với lãi suất 0% cho giao dịch đầu tiên. Đây thực sự là “món hời” mà người dùng có thể nắm bắt để phục vụ tối đa nhu cầu của mình.

Hạn mức vay

Cũng giống như lãi suất, hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào các tổ chức tín dụng khác nhau. Khi vay tiền bằng cmnd, hạn mức giao động khoảng từ 1 triệu tới 100 triệu đồng. Mỗi hạn mức sẽ có một mức lãi suất khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu các nội dung liên quan khác như phí bảo hiểm (nếu có), phí phát sinh, phí phạt nếu trễ hạn,… để có thể cân đo ngân sách cũng như khả năng thanh toán khoản vay sau này. Vay tiền bằng cmnd nhanh gọn nhưng cũng rất cần phải cẩn thận.

Ở Dong Plus, bạn sẽ được ưu đãi lãi suất 0 đồng ở lần vay đầu tiên. Tại lần vay tiền bằng cmnd này, hạn mức cho vay sẽ rơi vào khoảng 4 triệu đồng. Nếu bạn vay lần 2, hạn mức có thể lên đến 20 triệu đồng tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Điều kiện vay

Dù hình thức vay tiền bằng cmnd đơn giản và hiệu quả, không cần giấy tờ rườm rà, bạn cũng cần lưu ý một số điều kiện dưới đây để đảm bảo mình đáp ứng trước khi thực hiện giao dịch vay:

  • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 19 đến 70 tuổi
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và hợp pháp
  • Có tài khoản email cá nhân để liên lạc
  • Có ít nhất 1 tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch

Làm thế nào để vay tiền chỉ bằng cmnd tại Senmo?

Senmo là ứng dụng tư vấn giải pháp tài chính thuộc công ty Gofingo, được áp dụng công nghệ Fintech vô cùng hiện đại. Để có thể vay tiền tại Senmo, bạn chỉ cần thực hiện các bước ngắn gọn:

  • Đăng ký hồ sơ: bạn truy cập trang web của Senmo, sau đó nhấn “Đăng ký” tại trang chủ
  • Nhập thông tin cá nhân: bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân vào trang điền thông tin, đồng thời đính kèm ảnh chụp CMND/CCCD để thực hiện vay tiền bằng cmnd. Thông tin của bạn càng chính xác và minh bạc, bạn càng có cơ hội được giải ngân sớm. Nhiều khách hàng khi thực hiện khoản vay tại Senmo đã phản hồi rằng họ có khả năng giải ngân chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.
  • Chờ giải ngân: sau khi điền xong hồ sơ, bạn sẽ mất ít thời gian để chờ được xét duyệt hồ sơ. Thông thường chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau khi duyệt hồ sơ thành công, khoản vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi vay tiền bằng cmnd mà Dong Plus muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để phục vụ cho cuộc sống của mình.