Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi là ai?
Aventus Vietnam là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như đưa ra những giải pháp về tài chính cho khách hàng. Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Công nghệ trên trường quốc tế, cụ thể là ở các nước thuộc Châu u và Châu Á. Năm 2019, Aventus Vietnam bắt đầu gia nhập nền tài chính Việt Nam và hoạt động với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tín dụng, đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại để tối ưu hóa lợi ích người dùng.
Cần những điều kiện gì để có thể đăng ký khoản vay?
Điều kiện để đăng ký khoản vay, bạn cần đáp ứng một số điều kiện như: là công dân Việt Nam độ tuổi từ 19 đến 70 tuổi, có Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân còn hiệu lực, có 01 tài khoản ngân hàng chính chủ.
Hồ sơ đăng ký vay gồm những gì?
Quý khách chỉ cần CMND là đã có thể đăng ký khoản vay.
Công ty bạn đang hỗ trợ cho vay ở những khu vực nào, tỉnh thành nào của Việt Nam?
Chúng tôi hỗ trợ tài chính và cung cấp dịch vụ tín dụng ở mọi nơi, tại mọi tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.
Sau khi hoàn thành đơn đăng ký tôi cần làm gì?
Trong vòng 15 phút sau khi hoàn thành đơn đăng ký, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách. Trạng thái hồ sơ cũng có thể được kiểm tra trên hồ sơ cá nhân của Quý khách. Sau khi quy trình xét duyệt hoàn thành và hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công, một thông báo SMS sẽ được gửi đến điện thoại và bạn sẽ được giải ngân khoản vay trong vòng 02 giờ sau khi nhận thông báo và ký chấp thuận vay.
Khi nào thì tôi nhận được tiền nếu hồ sơ đã được thông qua?
Thời gian khoản tiền vay được chuyển về tài khoản ngân hàng mà Quý khách đã đăng ký là trong vòng 02 giờ đồng hồ. Khoảng thời gian này được tính từ thời điểm Quý khách nhận được thông báo phê duyệt khoản vay thành công qua tin nhắn SMS.
Tôi phải làm gì nếu sau thời gian 02 giờ mà vẫn chưa nhận được tiền?
Nếu qua khoảng thời gian 02 tiếng đồng hồ mà khoản tiền vay vẫn chưa được chuyển về tài khoản của Quý khách, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 1900272779.
Các bước thanh toán khoản vay diễn ra như thế nào?
Quý khách có thể thanh toán khoản vay thông qua ngân hàng và hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ loại ngân hàng nào theo mong muốn của bạn. Thanh toán trực tuyến qua dịch vụ Internet banking hay tại quầy thu ngân/cây ATM của ngân hàng đều được chấp nhận.
Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm hơn so với thời gian quy định không?
Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời gian quy định trong hợp đồng mà không bị phát sinh bất kỳ chi phí phụ thu nào.
Sẽ thế nào nếu tôi thanh toán khoản vay trễ hạn?
Trường hợp bạn thanh toán trễ hạn của khoản vay, phí thanh toán chậm trễ sẽ được áp dụng. Vì vậy, Quý khách vui lòng thanh toán đúng thời hạn đã thỏa thuận để thuận tiện nhất.
Khoản vay
Ɖ
Thêm tiền chỉ dành cho khoản vay thứ hai
0 Ɖ 0 Ɖ
  • Số tiền thanh toán

    0 Ɖ
Số điện thoại
Số điện thoại gồm 10 số bao gồm số 0 và mã.

Bằng cách bấm nút “Đăng ký vay” ở trên, tôi xác nhận rằng, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Điều khoản và Điều khoản và Điều kiệnChính sách bảo mật.