Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi là ai?
Aventus Vietnam là công ty tư vấn và giải pháp tài chính. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Trong năm 2019 Aventus Vietnam đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục đích sử dụng công nghệ mới nhất để có cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tín dụng.
Để có được khoản vay cần những điều kiện gì?
Để có được khoản vay bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 19 – 70 tuổi, Chứng minh nhân dân còn hiệu lực và 01 tài khoản ngân hàng.
Tôi cần cung cấp hồ sơ gì để có được khoản vay?
Bạn chỉ cần cung cấp CMND của mình là đủ điều kiện.
Công ty bạn đang hoạt động cho vay ở những khu vực, tỉnh thành nào ở Việt Nam?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam
Tôi đã hoàn thành đơn đăng ký. Bước tiếp theo tôi cần làm là gì?
Sau khi nhận được thông tin hồ sơ đăng ký của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 15 phút. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái hồ sơ của mình trong tài khoản cá nhân . Khi hồ sơ đăng ký của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo SMS và khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong thời gian hai giờ sau khi bạn ký chấp thuận vay.
Hồ sơ vay của tôi đã được thông qua vậy khi nào tôi nhận được tiền.
Bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng hai giờ qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó. Thời gian hai giờ tính từ lúc bạn nhận được tin nhắn SMS thông báo khoản vay được phê duyệt.
Nếu trong thời gian 02 giờ tôi vẫn chưa nhận được tiền thì tôi phải làm gì?
Sau thời gian 02 nếu bạn vẫn chưa nhận được khoản vay xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 1900272779
Quy trình thanh toán khoản vay như thế nào?
Bạn có thể thanh toán khoản vay cho chúng tôi qua qua bất kỳ tài khoản internet banking hoặc mobile banking nào mà bạn có. Hoặc nếu không có tài khoản online nào thì bạn cũng có thể đến bất kỳ ngân hàng nào gần chỗ bạn ở nhất để thanh toán.
Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm hơn thời hạn quy định
Vâng, Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay của mình sớm hơn thời hạn quy định mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
Điều gì sẽ xảy ra khi tôi thanh toán khoản vay trễ so với thời hạn quy định.
Để thuận tiện nhất bạn nên thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn quy định. Trường hợp bạn thanh toán trễ thì phí thanh toán trễ sẽ được áp dụng.
Khoản vay
Ɖ
Thêm tiền chỉ dành cho khoản vay thứ hai
0 Ɖ 0 Ɖ
  • Số tiền thanh toán

    0 Ɖ
Số điện thoại
Số điện thoại gồm 10 số bao gồm số 0 và mã.

Bằng cách bấm nút “Đăng ký vay” ở trên, tôi xác nhận rằng, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của Điều khoản và Điều khoản và Điều kiệnChính sách bảo mật.